บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ อะไรคือปัจจัยที่ส่งผลต่อความแข็งแรงของปูน?

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
อะไรคือปัจจัยที่ส่งผลต่อความแข็งแรงของปูน?
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือปัจจัยที่ส่งผลต่อความแข็งแรงของปูน?

ปูนผสมแห้งถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันมีดัชนีความแข็งแรงพันธะในปูนผสมแห้งจากมุมมองทางฟิสิกส์ เมื่อวัตถุต้องการยึดติดกับวัตถุอื่น วัตถุนั้นต้องการความหนืดของมันเอง เช่นเดียวกับปูนปูนซิเมนต์ผสมกับทรายและน้ำเพื่อให้ได้ความแข็งแรงในการยึดเกาะเริ่มต้น จากนั้นจึงบ่มด้วยสารเติมแต่งและซีเมนต์เพื่อให้ได้ความแข็งแรงพันธะตามที่ต้องการของมอร์ตาร์ในที่สุดแล้วอะไรคือปัจจัยที่ส่งผลต่อความแข็งแรงของพันธะ?

 

ผลของสารเติมแต่ง


เซลลูโลสอีเทอร์และผงโพลีเมอร์เป็นสารเติมแต่งที่ขาดไม่ได้ในปูนฉาบปูนแบบผงแห้ง

 

บทบาทของเซลลูโลสอีเทอร์ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อเพิ่มการกักเก็บน้ำและปรับปรุงความสามารถในการใช้การของครกเมื่อฉาบผนัง สามารถสร้างได้ง่ายเหมือนสีโป๊ว และยังสามารถควบคุมและลดความหนาได้อีกด้วยข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดคือสามารถควบคุมความเร็วการทำให้แห้งของปูนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปูนซีเมนต์ก็สามารถให้ความชุ่มชื้นได้เต็มที่

 

ผงโพลีเมอร์ที่ใช้ในครกโดยทั่วไปจะละลายน้ำได้ผงพอลิเมอร์แบบกระจายตัวได้ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็นแบบแข็งและแบบยืดหยุ่นได้หน้าที่หลักคือการให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม ซึ่งช่วยปรับปรุงการต้านทานน้ำ ความเป็นพลาสติก และความยืดหยุ่นของปูน

 

การหดตัว

 

การหดตัวของปูนอาจส่งผลต่อพื้นที่การยึดเกาะจริง ส่งผลให้เกิดรอยแตกในโพรงและสูญเสียความแข็งแรงของพันธะโดยตรงดังนั้นเราจึงต้องมีข้อกำหนดที่เข้มงวดในการจัดเกรดซีเมนต์และทรายในปูน ซึ่งไม่เพียงแต่ควบคุมการหดตัวเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยในการยึดเกาะของปูนอีกด้วย

ผับเวลา : 2022-03-29 16:38:25 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Honest Chem. Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lannie Zhang

โทร: 86-021-54012006

แฟกซ์: 86-021-54012008

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)