บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ การใช้งานของ HPMC ในอุตสาหกรรมอาหารมีอะไรบ้าง?

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
การใช้งานของ HPMC ในอุตสาหกรรมอาหารมีอะไรบ้าง?
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้งานของ HPMC ในอุตสาหกรรมอาหารมีอะไรบ้าง?

ไฮดรอกซีโพรพิล เมทิล เซลลูโลส(HPMC) เป็นเซลลูโลสที่ทำจากเส้นใยพืชซึ่งได้รับการรับรองว่าเป็นวัตถุเจือปนอาหาร E464 โดยสหภาพยุโรปและองค์การอาหารและยามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารปรับปรุงรูปลักษณ์ เนื้อสัมผัส และรสชาติของอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย


ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่

HPMC สามารถใช้เป็น Thermal gelation ช่วยในการกักเก็บก๊าซในระหว่างการอบ เพิ่มปริมาณการอบ และปรับปรุงพื้นผิวHPMC ยังให้เนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื้นมากขึ้น อายุการเก็บรักษานานขึ้น ปรับปรุงอิมัลชันของแป้งและความเสถียรในการแช่แข็งที่ดีขึ้น

ขนมหวาน

ในสารเคลือบ ไอซิ่ง และสารเคลือบ เกรดอาหารของ HPMC จะเพิ่มการหล่อลื่นเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ให้เนื้อครีมมากขึ้น ความสามารถในการกระจายตัวที่ดีขึ้นและปล่อยรสชาติที่สะอาดนอกจากนี้ HPMC จะทำเจลระบายความร้อนในระหว่างการให้ความร้อน ทำให้ไอซิ่งและสารเคลือบไม่บุบสลาย และในระหว่างการทำความเย็นจะเปลี่ยนกลับเป็นความคงตัวดั้งเดิมของผลิตภัณฑ์

ไส้พายและขนม
การเกิดเจลด้วยความร้อนช่วยลดการเดือดระหว่างการอบและยับยั้งการเคลื่อนตัวของความชื้นจากการอุดฟันไปยังเปลือกโลกระหว่างการแช่แข็งHPMC ยังปรับปรุงความเสถียรในการแช่แข็งอีกด้วย

ของหวานแช่แข็ง

ผลิตภัณฑ์ HPMC ปรับเปลี่ยนขนาดผลึกน้ำแข็งเพื่อให้พื้นผิวเรียบขึ้นการกักเก็บอากาศที่เพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มการบุกรุก

ท็อปปิ้งวิป

ผลิตภัณฑ์ HPMC ปรับปรุงคุณสมบัติการตีเพื่อรูปร่างและรูปลักษณ์ที่ดีขึ้นความคงตัวของอิมัลชันที่ได้รับการปรับปรุงจะช่วยป้องกันภาวะไซแนเรซิสและยืดเวลาการเปิดHPMC ยับยั้งการแยกเฟสในท็อปปิ้งแช่แข็ง แม้จะผ่านรอบการแช่แข็งซ้ำๆ

ผลิตภัณฑ์ผักที่มีโครงสร้าง

ผลิตภัณฑ์ HPMC ให้การสร้างฟิล์มที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพการยึดเกาะสูงสำหรับอาหารที่ต้องการเก็บส่วนประกอบไว้ด้วยกันผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น เบอร์เกอร์มังสวิรัติ หัวหอมใหญ่ และผลิตภัณฑ์จากมันฝรั่งขึ้นรูป ล้วนได้รับการปรับปรุงโดยความแข็งแรงในการยึดเกาะและคุณภาพการสร้างฟิล์มของผลิตภัณฑ์ HPMC


 

ผับเวลา : 2022-08-25 11:11:18 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Honest Chem. Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Lannie Zhang

โทร: 86-021-54012006

แฟกซ์: 86-021-54012008

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)