ส่งข้อความ
บ้าน

Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Shanghai Honest ChemCo., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพในการวิจัย พัฒนา ผลิตและจำหน่ายเซลลูโลสอีเทอร์ตั้งอยู่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ เราเพลิดเพลินกับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่ได้เปรียบและการคมนาคมสะดวก

จีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

บริษัทของเรามีพื้นที่ 100,000 ตารางเมตร และมีพนักงานมากกว่า 200 คนเรามีสายการผลิตขั้นสูงสองสายสำหรับการผลิตเซลลูโลสอีเทอร์กำลังการผลิตของเราถึง 30,000 ตันต่อปีด้วยประสบการณ์การผลิตกว่าสิบปี เทคนิคการผลิตขั้นสูง การควบคุมคุณภาพที่ครอบคลุม และระบบการจัดการทางวิทยาศาสตร์ Shanghai Honest Chemพร้อมเสมอที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมั่นคงให้กับลูกค้าของเรา

จีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

 

Shanghai Honest Chemมีบริการและการสนับสนุนทางเทคนิค และทีมขายที่มีคุณสมบัติพร้อมมอบโซลูชันเดียว ใช้งานง่าย ต้นทุนต่ำสำหรับความต้องการเฉพาะของคุณ

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ Hydroxypropyl Methyl Cellulose (HPMC), Hydroxyethyl Cellulose (HEC), Vegetable Empty Capsule, Hydroxyethyl methyl Cellulose(HEMC), Ethyl Cellulose (EC), Carboxymethyl cellulose (CMC), Polyvinyl Alcohol(PVA), Re-dispersible polymer ผง (RDP) เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผลิตภัณฑ์ของเรามีความคงตัวดีเยี่ยม ละลายง่าย ใช้การได้ดี กักเก็บน้ำได้ดี และทำให้ข้นได้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในฐานะสารเพิ่มความข้น กาว สารยึดเกาะ และสารกักเก็บน้ำสำหรับงานก่อสร้าง สีและสารเคลือบ กระดาษ หมึกพิมพ์ อาหารและยานอกจากผลิตภัณฑ์ของเราเองแล้ว เรายังให้บริการ OEM และรับสั่งทำพิเศษอีกด้วย

 

Shanghai Honest Chemอยู่ที่นี่เพื่อคุณและธุรกิจของคุณติดต่อเราได้แล้ววันนี้

เรารอคอยที่จะได้รับคำถามของคุณ

จีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

จีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

ขั้นตอนการผลิต

 

 

จีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

จีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

จีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 
 
video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : ซื่อสัตย์

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รับรอง จีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รับรอง จีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รับรอง