products

20 กก. / ถุง TDS Ceramics เกรดอุตสาหกรรม Methyl Ethyl Cellulose

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Honest
หมายเลขรุ่น: K70 K100 N10 N50 N100 N200
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 กก
ราคา: 15-25 usd/kg
รายละเอียดการบรรจุ: 20KGS / ถุง
เวลาการส่งมอบ: 15-20days
เงื่อนไขการชำระเงิน: TT L / C Western Union
สามารถในการผลิต: 300MT / เดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ความได้เปรียบ: ขายโรงงานโดยตรง ชื่อผลิตภัณฑ์: เมทิลเอทิลเซลลูโลสเกรดอุตสาหกรรม
ตัวอย่าง: ฟรี 200g สำหรับการทดสอบ วัสดุ: ผ้าฝ้ายหรือไม้
สินค้าชำรุด: ทดแทน 100% ใบรับรอง: COA, MSDS, TDS
ระยะเวลาการค้า: FOB, CIF, C & F เกรด: เกรดอุตสาหกรรม
แสงสูง:

20kg/Bag Methyl Ethyl Cellulose

,

COA Aqualon Ethyl Cellulose

,

TDS Methyl Ethyl Cellulose


รายละเอียดสินค้า

Ethyl Cellulose K70 K100 สำหรับเซรามิกส์

 

กระบวนการผลิต
การเลือกวิธีการขึ้นรูปและสารยึดเกาะ
มีการขึ้นรูปเซรามิกพิเศษหลายวิธีควรเลือกวิธีการขึ้นรูปตามรูปร่างของผลิตภัณฑ์ในการผลิตและวิธีการขึ้นรูปที่แตกต่างกันต้องใช้สารยึดเกาะที่แตกต่างกัน
สารยึดเกาะสามารถแบ่งออกเป็นน้ำมันหล่อลื่นพลาสติไซเซอร์สารช่วยกระจายสารลดแรงตึงผิว (พร้อมสารช่วยกระจายตัวและสารหล่อลื่น) ฯลฯ เพื่อตอบสนองความต้องการในการขึ้นรูปมักใช้วัสดุอินทรีย์หลายชนิดร่วมกันเมื่อเลือกตัวแทนที่มีผลผูกพันควรพิจารณาปัจจัยต่อไปนี้:
1) เป็นเงื่อนไขที่จำเป็นที่สารยึดเกาะสามารถทำให้ผงเปียกได้เมื่อแรงตึงผิววิกฤต (yoc) หรือพลังงานที่ปราศจากพื้นผิว (yos) ของผงมากกว่าแรงตึงผิว (yoc) ของสารยึดเกาะก็สามารถทำให้เปียกได้ดี
2) สารยึดเกาะที่ดีนั้นง่ายต่อการเปียกด้วยแป้งและมีแรงยึดเกาะขนาดใหญ่เมื่อสารยึดเกาะเปียกโดยผงแรงโน้มถ่วงจะเกิดขึ้นระหว่างโมเลกุลร่วมกันและสารยึดเกาะกับผงจะเกิดพันธะสีแดง (การจับครั้งเดียว)ในขณะเดียวกันในโมเลกุลของสารยึดเกาะจะเกิดการเกาะติดกันเนื่องจากผลของการวางแนวการเหนี่ยวนำและการกระจายตัว (การรวมกันทุติยภูมิ)แม้ว่าน้ำจะทำให้วัสดุต้นป็อปลาร์เปียกเต็มที่ แต่น้ำก็ระเหยง่ายมีน้ำหนักโมเลกุลน้อยและมีการเกาะตัวกันต่ำซึ่งไม่ใช่สารยึดเกาะที่ดี
3) น้ำหนักโมเลกุลของสารยึดเกาะควรอยู่ในระดับปานกลางในการทำให้เปียกเต็มที่เป็นที่พึงปรารถนาที่น้ำหนักโมเลกุลจะน้อย แต่การเกาะตัวกันจะอ่อนแอเมื่อน้ำหนักโมเลกุลเพิ่มขึ้นความสามารถในการยึดเกาะจะเพิ่มขึ้นแต่เมื่อน้ำหนักโมเลกุลใหญ่เกินไปแรงยึดเกาะจะใหญ่เกินไปและไม่ง่ายที่จะเปียกและทำให้ร่างกายเสียรูปได้ง่ายเพื่อช่วยในการเคลื่อนที่ของส่วนโซ่ในโมเลกุลควรเพิ่มพลาสติไซเซอร์อย่างเหมาะสมในเวลานี้เพื่อให้สารยึดเกาะนุ่มขึ้นและมีรูปร่างง่ายขึ้นในขณะที่เปียกได้ง่าย
4) เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์จำเป็นต้องป้องกันการผสมสิ่งสกปรกจากสารยึดเกาะวัตถุดิบและขั้นตอนการเตรียมซึ่งจะทำให้เกิดข้อบกพร่องที่เป็นอันตรายในผลิตภัณฑ์
ในการเตรียมวัตถุดิบจะใช้วิธีเชิงกลเช่นการบดและการผสมเพื่อประสานงานกับสารยึดเกาะและสารช่วยกระจายตัวเพื่อให้เกิดการกระจายตัวและไม่มีอนุภาครวมมากที่สุดสารยึดเกาะได้รับผลกระทบจากชนิดและน้ำหนักโมเลกุลคุณสมบัติของพื้นผิวอนุภาคและความสามารถในการละลายของตัวทำละลายและถูกดูดซับบนพื้นผิวของอนุภาควัตถุดิบและมีบทบาทในการป้องกันการรวมตัวของผงดิบ วัสดุผ่านเอฟเฟกต์การป้องกันภาพสั่นไหวสามมิติในกระบวนการขึ้นรูปสารยึดเกาะจะให้ความเป็นพลาสติกของวัตถุดิบมีฟังก์ชันกักเก็บน้ำและช่วยเพิ่มความแข็งแรงของตัวถังที่ขึ้นรูปและความสามารถในการก่อสร้างโดยทั่วไปแล้วเนื่องจากสารยึดเกาะเป็นอุปสรรคต่อการเผาเซรามิกจึงควรย่อยสลายและระเหยโดยการให้ความร้อนในกระบวนการขัดสีดังนั้นจึงจำเป็นต้องเลือกวัสดุอินทรีย์ที่สามารถกระจัดกระจายและนำออกได้ง่ายและไม่มีเกลืออนินทรีย์และไอออนโลหะที่เป็นอันตรายเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 

บทนำ

ชื่อ: เอทิลเซลลูโลส

ชื่อย่อ: EC

สูตรโครงสร้าง:

20 กก. / ถุง TDS Ceramics เกรดอุตสาหกรรม Methyl Ethyl Cellulose 0

ในสูตร n ย่อมาจาก degree of polymerization และ R สำหรับ –H หรือ –C2H5

 

ลักษณะเฉพาะ:

เอทิลเซลลูโลสเป็นธัญพืชหรือผงสีขาวไม่มีกลิ่นหรือรสชาติโซลิคอยด์ 5% แสดงให้เห็นว่ากระดาษทดสอบเป็นกลางถึงกระดาษลิตมัสความหนาแน่นจำเพาะ 1.07 ~ 1.18, จุดบิดเบือนความร้อน: 135 ~ 155 องศาเซนติเกรดและจุดไฟ: 330 ~ 360 องศาเซนติเกรดเอทิลเซลลูโลสมีความเสถียรที่ดีต่อแสงความร้อนออกซิเจนและความเปียกชื้นและมีความเสถียรต่อสารเคมีมีความทนทานต่ออัลคาไลกรดเจือจางและของเหลวที่มีเกลือละลายได้ในตัวทำละลายอินทรีย์บางชนิดเช่นแอลกอฮอล์อีเธอร์คีโตนเอสเทอร์อะโรมาติกไฮโดรคาร์บอนและฮาโลไฮโดรคาร์บอนเป็นต้นและเข้ากันได้กับเซลลูโลสเรซินและพลาสติไซเซอร์เกือบทั้งหมดเอทิลเซลลูโลสมีความสามารถในการติดไฟต่ำมีความสามารถในการย่อยสลายได้น้อยและมีพฤติกรรมทางไฟฟ้าที่ดีฟิล์มบางและพลาสติกมีความแข็งแรงเชิงกลที่ดีและมีความยืดหยุ่นในอุณหภูมิที่หลากหลาย

เทคนิค ข้อกำหนด

1. ลักษณะที่ปรากฏ: ผงหรือธัญพืชสีขาวหรือสีเหลืองไม่มีกลิ่นหรือรส

2. ดัชนีทางเทคนิค

 

สิ่งของ ดัชนี
  เค ประเภท ประเภท ประเภท
เนื้อหาของ ethoxy,% 45.0 ~ 47.9 48.0 ~ 49.5 49.6 นาที
ความหนืด mPas เป็นไปตามข้อกำหนดของตารางที่ 2
เถ้า% 0 .4 สูงสุด
ความชื้น% 3.0 สูงสุด

 

3. ข้อกำหนดความหนืด

 

ระดับ เฉพาะ พิสัย ระดับ เฉพาะ พิสัย
6 5 0 ~ 8 0 70 62 ~ 74
10 8.1 นาที 12 90 80 ~ 90
15 13 นาที 19 110 100 ~ 120
25 20 นาที 29 150 135 ~ 165
35 30 นาที 39 200 180 ~ 220
45 40 ~ 50 250 221 ~ 250
55 51 ~ 60 300 250 นาที

 

ใบสมัคร

เอทิลเซลลูโลสใช้กันอย่างแพร่หลายในสีสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆเช่นผลิตภัณฑ์ไม้ (เฟอร์นิเจอร์) พื้นผิวโลหะกระดาษยางผลิตภัณฑ์เทอร์โมโทรปิกและวงจรรวมในหมึกเช่นหมึกพิมพ์สกรีนหมึกแม่เหล็กหมึกพิมพ์อินทากลิโอและเอมีนเป็นวัสดุที่ทนต่อการแช่แข็งและโมดูลเมมเบรนที่แม่นยำทุกชนิดที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบินเป็นพลาสติกชนิดพิเศษและตกตะกอนเช่นแถบเคลือบสารขับดันจรวดเป็นฉนวนไฟฟ้าและเคลือบสายเคเบิลเป็นสารแขวนลอยโพลีเมอไรเซชันและสารช่วยกระจายโมเลกุลสูงเป็นสารยึดติดในโลหะผสมแข็งและเซรามิกและใช้เป็นสารละลายสำหรับการพิมพ์สีย้อมในอุตสาหกรรมสิ่งทอ

 

แพ็คเกจ

 

บรรจุในถุงกระดาษบุด้วยถุงพีวีซีน้ำหนักสุทธิต่อห่อ: 20 กก

 

คำแนะนำ สำหรับ การจัดเก็บ

ปิดผนึกและเก็บในที่แห้ง

รายละเอียดการติดต่อ
admin