บ้าน

Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เซี่ยงไฮ้ ซื่อสัตย์ เคมี.Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่มีส่วนร่วมในการวิจัย พัฒนา การผลิต และการขายเซลลูโลสอีเทอร์ตั้งอยู่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ เราเพลิดเพลินกับที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่ได้เปรียบและการคมนาคมขนส่งที่สะดวก

ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

บริษัทของเราครอบครองพื้นที่ 100,000 ตารางเมตร และมีพนักงานมากกว่า 200 คนเรามีสายการผลิตขั้นสูงสองสายสำหรับการผลิตเซลลูโลสอีเทอร์กำลังการผลิตของเราถึง 30,000 ตันต่อปีด้วยประสบการณ์กว่าสิบปีในการผลิต เทคนิคการผลิตขั้นสูง การควบคุมคุณภาพที่ครอบคลุม และระบบการจัดการทางวิทยาศาสตร์ Shanghai Honest Chemพร้อมเสมอที่จะจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพและมีเสถียรภาพให้กับลูกค้าของเรา

ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

 

เซี่ยงไฮ้ ซื่อสัตย์ เคมี.มีบริการด้านเทคนิคและการสนับสนุน และทีมขายที่ผ่านการรับรองพร้อมที่จะมอบโซลูชันเดียว ใช้งานง่าย ราคาประหยัดสำหรับความต้องการเฉพาะของคุณ

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเราได้แก่ Hydroxypropyl Methyl Cellulose (HPMC), Hydroxyethyl Cellulose (HEC),Vegetable Empty Capsule,Hydroxyethyl methyl Cellulose(HEMC), Ethyl Cellulose (EC), Carboxymethyl cellulose (CMC), Polyvinyl Alcohol (PVA), Re-dispersible polymer ผง (RDP) เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ผลิตภัณฑ์ของเรามีเสถียรภาพดีเยี่ยม ละลายง่าย ใช้การได้ดีเยี่ยม การกักเก็บน้ำที่ดีและความสามารถในการทำให้ข้นมีการใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นสารเพิ่มความข้น กาว สารยึดเกาะ และสารกักเก็บน้ำสำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้าง สีและสารเคลือบ กระดาษ หมึกพิมพ์ อาหารและยานอกจากผลิตภัณฑ์ของเราเองแล้ว เรายังมีบริการ OEM และยอมรับคำสั่งซื้อที่กำหนดเองอีกด้วย

 

เซี่ยงไฮ้ ซื่อสัตย์ เคมี.อยู่ที่นี่เพื่อคุณและธุรกิจของคุณติดต่อเราวันนี้

เรากำลังรอคอยที่จะได้รับคำถามของคุณ

ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

ขั้นตอนการผลิต

 

 

ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 
 
video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : ซื่อสัตย์

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ปีที่ก่อตั้ง : 2002

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รับรอง