aboutus

Shanghai Honest Chem. Co., Ltd.

Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. Shanghai Honest Chem. Co., Ltd.
1 2
Shanghai Honest Chem. Co., Ltd.
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
แบรนด์: ซื่อสัตย์
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ปีที่ก่อตั้ง: 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

เคมีซื่อสัตย์ของเซี่ยงไฮ้Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพในการวิจัยพัฒนาผลิตและจำหน่ายเซลลูโลสอีเทอร์ตั้งอยู่ในเมืองเซี่ยงไฮ้เรามีที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่เป็นประโยชน์และการคมนาคมที่สะดวก

ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

บริษัท ของเรามีพื้นที่ 100,000 ตารางเมตรและมีพนักงานมากกว่า 200 คนเรามีสายการผลิตขั้นสูงสองสายสำหรับการผลิตเซลลูโลสอีเทอร์กำลังการผลิตของเราถึง 30,000 ตันต่อปีด้วยประสบการณ์ในการผลิตกว่าสิบปีเทคนิคการผลิตขั้นสูงการควบคุมคุณภาพที่ครอบคลุมและระบบการจัดการทางวิทยาศาสตร์ Shanghai Honest Chemพร้อมที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพและคุณภาพดีให้กับลูกค้าของเราเสมอ

ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

 

เคมีซื่อสัตย์ของเซี่ยงไฮ้มีบริการและการสนับสนุนด้านเทคนิคและทีมขายที่มีคุณสมบัติพร้อมที่จะจัดหาโซลูชันเดียวที่ใช้งานง่ายต้นทุนต่ำสำหรับความต้องการเฉพาะของคุณ

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ Hydroxypropyl Methyl Cellulose (HPMC), Hydroxyethyl Cellulose (HEC), Vegetable Empty Capsule, Hydroxyethyl methyl Cellulose (HEMC), Ethyl Cellulose (EC), Carboxymethyl cellulose (CMC), Polyvinyl Alcohol (PVA), Re -ible polymer ผง (RDP) เป็นต้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าผลิตภัณฑ์ของเรามีเสถียรภาพที่ยอดเยี่ยมการละลายง่ายความสามารถในการทำงานที่ยอดเยี่ยมการกักเก็บน้ำที่ดีและความสามารถในการข้นพวกเขาใช้กันอย่างแพร่หลายในฐานะสารเพิ่มความข้นกาวสารยึดเกาะและสารกักเก็บน้ำสำหรับงานก่อสร้างสีและการเคลือบกระดาษหมึกพิมพ์อาหารและอุตสาหกรรมยานอกจากผลิตภัณฑ์ของเราเองแล้วเรายังให้บริการ OEM และยอมรับคำสั่งซื้อที่กำหนดเองอีกด้วย

 

เคมีซื่อสัตย์ของเซี่ยงไฮ้อยู่ที่นี่เพื่อคุณและธุรกิจของคุณติดต่อกับเราวันนี้

เรารอคอยที่จะได้รับคำถามของคุณ

ประวัติ

 

 
 

บริการ

ให้คำปรึกษาก่อนการขายฟรี / ทำเครื่องหมายตัวอย่างฟรี

 

เคมีซื่อสัตย์ของเซี่ยงไฮ้เสนอการตอบกลับก่อนการขายอย่างรวดเร็ว 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรีมีการสนับสนุนทางเทคนิคทุกประเภทสำหรับผู้ใช้
มีตัวอย่างฟรี
เราเสนอตัวอย่างฟรี 200 กรัมให้กับตัวแทนจำหน่ายและผู้ใช้ทุกคน
 
การควบคุมคุณภาพการผลิตอย่างเข้มงวด
 
ใช้อุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงเราติดตั้งระบบควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์และเข้มงวดซึ่งทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ของเรา
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!เรายินดีต้อนรับคำถามของคุณไปยังอีเมลของเรา:info@honestsh.com และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

ทีมงานของเรา

เคมีซื่อสัตย์ของเซี่ยงไฮ้ นำความสามารถและเทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมกันเพื่อทีมงานมืออาชีพที่มีคุณภาพสูง

ประเทศจีน Shanghai Honest Chem. Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

รายละเอียดการติดต่อ